• Đăng nhập
    • Đăng nhập qua Cổng DVC Quốc gia
    • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng

  GÓP Ý CỦA BẠN ĐỌC


Tìm hiểu giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (chi phí)
Người gửi:  Nguyễn Văn Thái     Vào lúc:  

  Nội dung:

Tìm hiểu giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (chi phí)

Giá cắt bao quy đầu giá tiền bao nhiêu, có đắt không? Phí giúp một 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Là các thắc mắc của nhiều lần đấng mày râu đã gửi đến phòng khám Thái Hà trong thời gian gần đây. Những bác sĩ nam khoa giúp biết, giá 1 lần tiểu phẫu cắt bao quy đầu hết bao nhiêu phụ thuộc vào không ít yếu tố như phương pháp cắt bao quy đầu, tình trạng quy đầu, tính mệnh của người bệnh và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín,… Để nắm rõ hơn về thắc mắc này, mời bạn theo dõi các chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết sau đây.

Thư gửi của bạn Phan Văn Hoài, 24 tuổi, Vĩnh Phúc: “Thưa bác sĩ! Năm nay cháu 24 tuổi. Từ khi còn nhỏ cháu đã mắc phải dài bao quy đầu nhưng vì cháu không bắt gặp ảnh hưởng gì tới tính mệnh nên không để ý. Gần đây, cháu có đi thăm khám sức khỏe và nghe bác sĩ trả lời tình trạng dài bao quy đầu của cháu nếu để lâu có thể dẫn tới những bệnh nhiễm viêm nam khoa, kìm hãm sự tiến triển của cậu bé và tác động đến đời sống tình dục. Vì vậy, cháu đã quyết định đi cắt bao quy đầu, tuy nhiên cháu không biết phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp cho cháu, cháu cảm ơn!”

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia Đỗ Văn Chiến – chuyên gia chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu bệnh viện Đa Khoa Thái Hà:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại phá phần da thừa gây chèn ép ở quy đầu, cho dương vật có thể lộ ra Cùng với. Thủ thuật này khá đơn giản và thực hành nhanh chóng cần chi phí cho 1 ca cắt bao quy đầu không hề đắt như mọi người nghĩ.

Tuy nhiên, bác sĩ cũng giúp biết, khi người bệnh chưa tiến hành thăm khám thì không thể chỉ ra một con số cụ thể về mức phí cắt phá bao quy đầu vì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại mỗi đơn vị y tế là không giống nhau. Đồng thời, giá cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào 5 nhân tố chính là tình trạng quy đầu, tính mạng người bệnh, mẹo cắt bao quy đầu, tay nghề bác sĩ và địa chỉ cắt bao quy đầu.

Giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng quy đầu

Theo bác sĩ Hải, trường hợp đàn ông cần phải thực hiện cắt bao quy đầu là khi gặp phải dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là khi dương vật cương cứng phần da dầu không thể tụt xuống để lộ quy đầu dương vật một mẹo tự nhiên mà cần sử dụng tay để lột bao quy đầu xuống.
Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu là tình trạng cậu nhỏ khi cương cứng nhưng phần miệng bao quy đầu bị chít hẹp không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được.
Nghẹt bao quy đầu: Là khi lộn bao quy đầu ra nhưng không thể lộn trở lại làm cho mạch máu ở phần dầu dương vật gặp phải tắc nghẽn, gây nên tình trạng phù nề.

Đối với trường hợp dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thường nghẹt bao quy đầu mà không cùng với bất kỳ dấu hiệu bất hay nào thì giá thành cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn trường hợp bao quy đầu có biểu hiện sưng đau, ngứa ngáy,… vì bởi, khi này quy đầu mắc phải viêm viêm, người bệnh nên tốn thêm tiền để chữa trị viêm nhiễm trùng trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đắt không phụ thuộc vào phương pháp làm thủ thuật

Cat bao quy dau het bao nhieu tien không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu mà còn vì phương pháp thực hiện thủ thuật mà người bệnh lựa chọn.

Hiện giờ có 3 phương pháp cắt bao quy đầu chính đang được những phòng khám sử dụng phổ biến là mẹo truyền thống, mẹo laze và mẹo công nghệ Hàn Quốc. Mỗi cách cắt bao quy đầu không giống nhau sẽ có một mức giá tiền không giống nhau. Chuyên gia sẽ dựa theo tình trạng quy đầu cụ thể của căn bệnh nhân để đưa ra lời khuyên, tư vấn, giúp người căn bệnh chọn lựa được mẹo thích hợp, tác dụng tốt giúp mình.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các bác sĩ nam khoa và thực tế về tác dụng tốt chữa trị cũng như độ an toàn, thẩm mỹ của mỗi biện pháp thì cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là tác dụng tốt nhất, đồng thời không gây đau đớn, an toàn, tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.

Cắt bao quy đầu hết nhiều lần tiền không phụ thuộc vào tay nghề chuyên gia

Tay nghề bác sĩ cũng là một trong những nhân tố chính quyết định tới chi phí cắt bao quy đầu dài.

Tại những Địa điểm uy tín chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thì giá tiền sẽ cao hơn sẽ cao hơn so với các Cơ sở kém chất lượng, tuy nhiên chắc chắn hiệu quả thực hành thủ thuật là tốt nhất và đảm bảo an toàn giúp người bệnh, không diễn ra gây ra. Người căn bệnh sẽ không phải căng thẳng mất đi thêm tiền điều trị nhiễm trùng nhiễm luôn lo lắng khi giao tính mệnh của mình vào tay những chuyên gia nghiệp dư, trình độ kém.

Giá tiền cắt bao quy đầu ở Hà Nội phụ thuộc vào phòng khám

Phòng khám cũng chính là một trong các yếu tố quyết định đến giá một lần cắt bao quy đầu.

Tại những Khu vực uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, rất nhiều lần năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết mắc phải y tế hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng thì phí sẽ cao hơn so với các bệnh viện kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, giá tiền của các Khu vực uy tín thì mức chi phí luôn công khai minh bạch với căn bệnh nhân, giá niêm yết theo quy định của Sở y tế.

Hơn nữa, khi khám điều trị ở các Khu vực uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tác dụng tốt chữa trị cũng như đảm bảo an toàn chức năng sinh lý, không gây tổn thương sang những vùng không giống và ngăn ngừa nguy cơ hậu quả sau phẫu thuật.

Tìm hiểu thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu thì tốt

Giá cắt bao quy đầu ở phòng khám bình dân là bao nhiêu còn phụ thuộc vào tính mệnh người căn bệnh
Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền? Nếu sức khỏe người căn bệnh tốt, khả năng hồi phục sau phẫu thuật nhanh thì giá cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân sẽ thấp hơn những người có thể trạng bạn yếu, suy nhược cơ thể. Vì khi đó, người căn bệnh sẽ biến mất thêm phí tái khám, điều này chính là nguyên do làm cho phí cắt bao quy đầu tăng lên.

Vấn đề về giá cắt bao quy đầu chỉ là phần nhỏ, quan trọng nhất vẫn là tính mệnh của những bạn. Vì thế đừng do lo ngại phí mà bỏ lỡ thời gian cắt bao quy đầu tốt nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu phổ biến hiện tại

Hiện nay, phòng khám Thái Hà đang là phòng khám làm theo xét nghiệm và trị chính quy bởi Sở y tế cấp pháp hoạt động. Ở cơ sở y tế, các quy trình kỹ thuật, mẹo cắt bao quy đầu đều được Sở y tế phê duyệt và cho phép làm.

Hiện giờ, bệnh viện đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tiên tiến nhất bây giờ, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại phá phần da quy đầu thừa mà không hề gây đau đớn thường không dễ chịu, vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Quy trình cắt bao quy đầu phổ biến hiện tại

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Sau đây là quy trình cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc ở Đa Khoa Thái Hà:

Bước 1: tiến hành vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng biện pháp rửa bằng nước muối loãng và xà phòng, dưới đó sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng để tránh tình trạng nhiễm nhiễm trùng dưới khi phẫu thuật.
Bước 2: Tiêm thuốc gây tê vào thành tĩnh mạch tại nang bao quy đầu, đảm bảo nam giới không mắc phải đau đớn hay không dễ chịu trong quá trình thủ thuật.
Bước 3: dưới khi đã gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng kẹp y tế đã được khử trùng để nới rộng bao quy đầu, rồi tách phần da thừa, kéo căng sang hai bên và tiến hành vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ một lần nữa.
Bước 4: sử dụng vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ cố định và đánh dấu giới phần da thừa cần cắt. Dưới đó, chuyên gia sẽ sử dụng kìm kéo căng phần da thừa với vòng nhựa rồi thực hiện cắt phá bao quy đầu.
Bước 5: Kết thúc quy trình cắt bao quy đầu bằng cách xâm lấn tối thiểu, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu, dùng chỉ tiêu tự nhiên khâu lại vết cắt và băng lại. Cả liệu trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu vô cùng nhanh chóng. Sau khi cắt, bạn sẽ tại lại cơ sở y tế một tiếng để theo dõi, nếu không có câu hỏi gì bất luôn thì có thể về nhà nghỉ ngơi

Giá tiền cắt bao quy đầu ở Hà Nội khoảng bao nhiêu?

Mỗi cơ sở y tế sẽ có một bảng giá cắt bao quy đầu khác nhau. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, đâu là Khu vực có bảng giá cắt bao quy đầy hợp lý?

Theo khảo sát gần đây của giới chuyên môn thì phòng khám Thái Hà là một trong số ít đơn vị y tế uy tín, chất lượng và có mức giá tiền cắt bao quy đầu tại Hà Nội hợp lý, công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế.

Bởi vì hoạt động sau sự giám sát của bộ phận chức năng nhà nước nên mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai minh bạch, đảm bảo không tiếp diễn hiện tượng “chặt chém” thường đút lót, hối lộ như các Địa điểm kém chất lượng không giống.

Không chỉ được tin cậy, tín nhiệm về giá tiền mà Đa Khoa Thái Hà còn được đông đảo đàn ông tin tưởng, lựa chọn vì đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chi đáo, chất lượng dịch vụ tốt.

Những năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ chữa thành công giúp hàng nghìn ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Lượng bệnh nhân tin tưởng, hài lòng và tới với phòng khám cũng đang ngày càng tăng cường không chỉ ở Hà Nội mà còn đến từ những tỉnh thành lân cận. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế với giá cắt bao quy đầu hợp lý.

Bác sĩ giải đáp online không mất phí 24/24h

Tình trạng dài, hẹp luôn nghẹt bao quy đầu càng để lâu càng gây rất nhiều lần ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sinh sản và đời sống tình dục của phái mạnh. Vì vậy, đấng mày râu đừng chần chừ vì phí cắt bao quy đầu mà trì hoãn thời gian thực hiện thủ thuật tốt nhất. Hãy rất hay biết trân trọng và bảo vệ sức khỏe của chính mình!

Để được trả lời cụ thể hơn về giá cắt bao quy bao nhiêu tiền hoặc muốn được trả lời về cắt bao quy đầu, cách đặt lịch hẹn xét nghiệm sớm để nhận các ưu đãi, hãy liên hệ với các chuyên gia chuyên khoa theo số máy 0379544317 để được giải đáp cụ thể nhé!

Khám nam khoa ở đâu tốt


  Trả lời:
Vào lúc:  

Bình luận


Top