• Đăng nhập
  • Đăng nhập qua Cổng DVC Quốc gia
  • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng
 • Lễ Khai trương Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Ninh Thuận 08/07/2019 08:19:00

  Ngày 06/7/2019, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Tham dự Lễ Khai trương có các đồng chí: Nguyễn Đức Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh; Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban Đảng thuộc Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Như Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị; một số doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh.
 • Tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm phục vụ hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh 21/03/2019 22:43:15

  Sáng ngày 20/3/2019, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm phục vụ hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh cho lãnh đạo các Sở, Ban, ngành; công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, ngành được cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; lãnh đạo và nhân viên Bưu điện tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo buổi tập huấn.
 • Thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Ninh Thuận27/02/2019 23:00:30

  Ngày 26-2, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 59/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Ninh Thuận (TTPVHCC).
 • Đẩy nhanh công tác chuẩn bị, sớm đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đi vào hoạt động20/02/2019 23:02:00

  Ngày 20-2, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình, tiến độ triển khai công việc của các sở, ngành để đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đi vào hoạt động theo tiến độ. Tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ngành, đơn vị liên quan.
 • Điều kiện kinh doanh hay tiêu chuẩn, quy chuẩn?

  Không chỉ còn lấn cấn trong cách hiểu về điều kiện kinh doanh mà có hiện tượng một nghề nhưng lại được điều chỉnh trong nhiều văn bản. Đó là những vấn đề xung quanh 49 dự thảo nghị định quy định điều kiện đầu tư kinh doanh theo Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp
 • Nhìn từ lợi ích của người dân, doanh nghiệp

  Dự thảo Quyết định về việc ban hành Quy định áp dụng cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ công tại các đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp có vốn Nhà nước thuộc TP Hà Nội đang được Sở Nội vụ xây dựng. Theo đó, để áp dụng được Quyết định này, Hà Nội cần có một cuộc rà soát đồng bộ tất cả các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập để có được bức tranh về thủ tục hành chính, từ đó mới loại bỏ được những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa những thủ tục còn rườm rà.... với mục đích cuối cùng là tạo sự phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp.

Top